Admin admin

October 6, 2014

วิธีถนอมดวงตาคู่สวย สำหรับคุณสาว ๆ

อยากมีดวงตาสดใสและอยู่กับเราไปอีกนาน ๆ ไปดูเคล็ดลับกัน  ดวงตา เป็นหน้าต่างของหัวใจ หากเรามีดวงตาที่สดใส ก็จะยิ่งทำให้เราดูสวยสดใสอยู่เสมอ แต่ด้วยการเผชิญกับสภาวะแวดล้อมและการทำงานที่พาให้ร่างกายเหนื่อยล้า ก็เป็นผลให้ดวงตาคู่สวย ๆ ของเรากลับดูหมองเศร้า ไม่สดใส แล้วยิ่งปัจจุบันนี้สายตาของเราจดจ่ออยู่แต่กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ยิ่งเป็นการทำร้ายดวงตาไปเรื่อย ๆ ดังนั้นเราจึงต้องหาวิธีมาคอยบำรุงดวงตาคู่สวย ๆ ของเราให้สดใสอยู่เสมอค่ะ            นอกจากนั้นบริเวณรอบ ๆ ดวงตาของเราที่ดูหมองคล้ำได้ง่ายและดูชัดเจนกว่าบริเวรณอื่น ก็เพราะผิวส่วนนี้มีความละเอียดอ่อน บอบบางมาก แล้วยิ่งหากการทำความสะอาดผิวหน้าหรือการใช้เครื่องสำอางรอบดวงตาอย่างไม่ระมัดระวัง […]
October 4, 2014

วิธีการแต่งหน้าเรียว สำหรับคนที่ใบหน้าใหญ่ เทคนิคง่ายๆช่วยหน้าเรียวสวยขึ้น

 วิธีแต่งหน้าช่วยให้ใบหน้าเรียวสวยสำหรับคนที่มีใบหน้าใหญ่ เปลี่ยนลุคใหม่ให้เป็นสาวหน้าเรียวสวยได้แบบง่าย ๆ ด้วยเคล็ดลับพิชิตพื้นที่บนใบหน้าให้เล็กลง รับรองว่าต่อให้หน้าใหญ่แค่ไหนเทคนิคการแต่งหน้าขั้นเทพช่วยคุณได้แน่นอน   วิธีแต่งหน้าเป็นสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ จะต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก่อนการแต่งหน้าก็คือต้องรู้จักรูปใบหน้าของตัวเองเสียก่อน ซึ่งจะช่วยให้เราเลือกวิธีแต่งหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับคนที่มีใบหน้ารูปไข่หรือเรียวเล็ก การแต่งหน้าคงไม่เป็นปัญหาสักเท่าไหร่ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้าใหญ่นี่สิ จะแต่งหน้าทีไรก็ต้องมีเทคนิคซับซ้อนกว่าคนอื่น ๆ เสียทุกครั้งไป  แต่ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้มีเทคนิคการแต่งหน้าสำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้าใหญ่ทั้งหลายมาฝากกัน เพราะเราเชื่อว่าการแต่งหน้าให้เข้ากับรูปใบหน้าของตัวเองนั้น จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูสวยชวนมองมากยิ่งขึ้น หากยิ่งรู้จักเทคนิคการพลางจุดด้อยและเสริมจุดเด่นให้กับใบหน้าของตัวเองได้ […]
October 3, 2014

วิธีแก้ง่วง ป้องกันหลับในขณะขับรถ ก่อนเกิดอุบัติเหตุ

หลับใน คืออะไร รู้ไหมว่าแค่วูบเดียวก็ทำให้เกิดอุบัติเหตุถึงขั้นสูญเสียชีวิตได้แล้ว แบบนี้ ต้องป้องกัน แก้ไขก่อนอาการหลับในถามหา หนึ่งในสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ก็คือ คนขับมีอาการหลับในนี่แหละค่ะ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวที่คนแห่แหนกันไปท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน คนขับที่เที่ยวจนพักผ่อนไม่เพียงพอ แถมยังมาเจอรถติด ๆ ในเส้นทางไกล ๆ อีก อาการเหนื่อยเพลียก็ทำมีอาการหลับในได้ง่าย ๆ อาการหลับในนี่อันตรายมากเลยนะคะ เพราะนั่นหมายความว่าสมองภายในของคุณจะหลับไปแวบหนึ่ง โดยที่สังเกตจากภายนอกไม่ได้เลย คนที่หลับในจะเหมือนกับกลายเป็นคนหูหนวก ตาบอด หมาดสติไปชั่วครู่ แถมเรายังบังคับตัวเองไม่ให้หลับในไม่ได้เลยด้วย เพราะเป็นอาการที่จะเกิดขึ้นเองกับคนที่ง่วงนอนมาก ๆ ซึ่งถ้าเผลอหลับในเพียงแค่ไม่กี่วินาที ก็นานพอที่จะทำให้เกิดอุบัติเหตุจนต้องสูญเสียชีวิตได้แล้ว […]
October 2, 2014

เรียวขาสวย ด้วยวิธีออกกำลังกาย เพื่อขาเรียวเล็กกระชับสวยเซ็กซี่

วิธีลดต้นขาใหญ่ – ขา ถือว่าเป็นส่วนสำคัญอีกส่วนของสาวๆ เลยทีเดียว เพราะหากเรียวขาสวยเซ็กซี่ชวนน่ามอง ก็เป็นอะไรที่ช่วยดึงดูดและเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับผู้หญิงได้หลายเท่า แต่หากสาว ๆ คนไหนประสบปัญหาขาหมูไม่สวยเซ็กซี่อย่างที่ต้องการ ก็คงต้องมาบริหารให้ขาออกมาเรียวกันหน่อยแล้วล่ะ เอาเป็นว่า รีบมาดูวิธีออกกำลังกายเพื่อเรียวขาเซ็กซี่กันเลยเถอะ คราวนี้อยากใส่กางเกงสั้นแค่ไหนก็แจ่มสุด ๆ 1. ปั่นจักรยาน การปั่นจักรยานไม่เพียงแต่เป็นการเดินทางที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่มันยังเป็นการออกกำลังกายที่เวิร์คสุด ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการให้กล้ามเนื้อขาแข็งแรงมากขึ้น งั้นต่อไปนี้เวลาจะไปเที่ยวหรือที่ทำงานอยู่ไม่ไกลมากจากบ้าน ก็เปลี่ยนจากการขับรถเป็นการขี่จักรยานแทนดีกว่า นอกจากจะช่วยประหยัดค่าเดินทางแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยให้เรียวขาสวยไร้ไขมันอีกด้วย 2. ว่ายน้ำ การออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ ช่างเหมาะสุด […]