Uncategorized

March 5, 2012

เทคนิคการแต่งตาให้กลมโตสดใส

สาวๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องการแต่งตาตอนนี้หมดความกังวลไปได้เลย ลิซ่ากูรูจะมาแนะนำเทคนิคการแต่งตาให้ดวงตาแลดูกลมโตสดใสพร้อมเผยความงามใน ตัวคุณได้ และยังให้คุณเลือกแต่งเปลือกตาได้หลากหลายลุคทั้งลุคคมเข้มชวนหลงใหล ลุคประกายสดใส ลุคเปรี้ยวโฉบเฉี่ยวและลุคหรูหราเหมาะสำหรับไปดินเนอร์คืนนี้เลยค่ะ Eye Shadow 1. เพียงใช้ปลายพู่กันแตะ Eyes Vibrant สี C ทาให้ทั่วเปลือกตาเหนือรอยพับตา 2. ใช้สี B ทาให้ทั่วเปลือกตาเหนือรอยที่ทาสี C เกลี่ยจนถึงใต้โหนกคิ้ว 3. แต้มสี B ที่บริเวณหัวตาเพื่อเพิ่มไฮไลท์ให้ดวงตาเป็นประกาย 4. […]
March 8, 2012

สธ. แนะ แปรงฟันทุกมื้อหลังอาหาร

วันนี้คุณแปรงฟันหลังอาหารทุกมื้อหรือยัง เมื่อเร็วๆ นี้ นพ. ไพจิตร์ วราชิต ปลัด สธ. เปิดเผยผลการสำรวจพฤติกรรมการดูแลช่องปากของประชากรไทยอายุ 15-60 ปี ว่า ปัญหาสุขภาพฟันของคนไทยสามอันดับแรกคือ ฟันผุ (ร้อยละ 29) หินปูน (ร้อยละ 26) และเสียวฟัน (ร้อยละ 22) และแม้ประชาชนร้อยละ 98 จะแปรงสีฟันในตอนเช้า แต่การแปรงฟันหลังมื้อกลางวันก็ยังน้อย […]
March 16, 2012

5 เคล็ดไม่ลับ กับการถ่ายสติ๊กเกอร์

ตั้งแต่ตู้สติกเกอร์ย่างกรายเข้ามาเผยโฉมในเมืองไทย เมื่อประมาณ3ปีก่อน ก็กลายเป็นแฟชั่นไปอย่างรวดเร็ว จนปัจจุบันมีตู้สติกเกอร์อยู่เกลื่อนเมืองทีเดียว แต่ก็เป็นผลดีต่อคนช่างถ่ายสติกเกอร์อย่างพวกเรา เพราะว่ามีทางเลือกในการถ่ายสติกเกอร์มากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามถึงตู้จะแปลก ตู้จะดีแค่ไหน ถ้าคนถ่ายยังเอาแต่หันหน้าตรงเข้าหากล้องแล้วฉีกยิ้มกว้างๆทุกครั้ง ตู้ที่แตกต่างลายที่แตกต่างก็หมดค่าทันที ถ่ายแบบนั้นไปถ่ายรูปทำบัตรบนอำเภอไม่ดีกว่าเหรอค่ะ เรามีวิธีที่น่าสนใจมาให้ลองใช้กันดูน่ะ 1. ก่อนอื่นก็ต้องเริ่มต้นที่รอยยิ้มก่อน การฉีกยิ้มเหมือนยิ้มให้ตัวเองในกระจกจะทำให้รูปที่ออกมาไม่มีอารมณ์ ถึงจะดูสวยเพราะเรามั่นใจว่าเป็นคนสวยก็ตามทีเถอะ แต่รูปนั้นก็ไม่ติดตา ติดใจคนที่เข้ามาดูเท่ารูปที่มีรอยยิ้มที่ยิ้มอย่างจริงใจ เหมือนเวลาที่ยิ้มให้คนที่เรารักอย่างไรอย่างนั้น 2. ทีนี้มาถึงการใช้หันหน้าให้เข้ากับมุมกล้อง การถ่ายรูปหน้าตรงถ้าไม่ใช่คนสวยจริงๆแล้วล่ะก็ ไม่มีทางที่จะออกมาแล้วดูดีได้เลย เพราะรูปหน้าที่ไม่ได้perfectเป็นรูปไข่ บางทีหน้าจะออกมาเต็มจอ อืดเหมือนเพิ่งกู้ศพขึ้นมา […]